DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN VÔ CƠ NPK HỖN HỢP DẠNG HẠT NPK-1

Mã sản phẩm:DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN VÔ CƠ NPK HỖN HỢP DẠNG HẠT NPK-1

Giá bán:Liên hệ

Hỗ trợ kháchh hàng

Trụ sở: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền sản xuất phân vô cơ NPK hỗn hợp dạng hạt bao gồm các công đoạn sau: trộn liệu, nghiền liệu, tạo hạt, sấy khô, làm nguội, sàng, bao màng, đóng gói thành phẩm.

Các nguyên liệu được công nhân đổ vào các phễu của cụm phối liệu tự động để phối trộn, cân định lượng rồi đi vào băng tải chuyển đến  máy nghiền để tiến hành nghiền. Sau khi nghiền xong, băng tải sẽ đưa nguyên liệu đến máy tạo hạt dùng hơi, ở trong điều kiện thao tác vận hành tốt hiệu quả tạo hạt nguyên liệu thường đạt 65-80%. Nguyên liệu sau khi tạo hạt sẽ được băng tải chuyển đến máy sấy. Trong máy sấy có các cánh gạt phân bổ đồng đều có tác dụng làm cho nguyên liệu và khí nóng có thể tiếp xúc đồng đều. Dòng khí nóng được sinh ra từ lò gió nóng, căn cứ vào nhiệt độ khí đầu ra của máy sấy để điều chỉnh lượng than đốt trong lò, hàm lượng nước trong sản phẩm sấy thay đổi theo nhiệt độ khí thải. Nhiệt độ đầu lò 250-300 độ. Nhiệt độ trong lò 100-120 độ.

Gió nóng được hút vào bên trong bởi quạt dẫn gió máy sấy, khí thải ra sẽ đi vào buồng khử bụi tiến hành lắng bụi, các hạt phân nhỏ, hạt bụi, bụi than được lắng xuống trong buồng lắng đọng, cuối cùng được quạt máy sấy hút ra . (Bởi vì bên trong ngoài bụi nguyên liệu, bụi hạt nhỏ ra còn có lượng nhỏ khói than, không có khí độc và nguyên liệu, có thể không cần rửa), khí thải không có bụi sẽ đi ra ngoài theo đường ống khói.

Nguyên liệu đi ra khỏi máy sấy (thường ở 600C) qua băng tải vào máy làm nguội, làm nguội bằng không khí, khí lạnh đi từ phần cuối của máy làm nguội ngược chiều với hạt nguyên liệu. Khí sau khi làm nguội hạt nguyên liệu xong sẽ ra từ đoạn đầu máy làm nguội đi vào buồng khử bụi máy làm nguội tiến hành khử bụi, được quạt gió máy làm nguội hút vào trong buồng lắng đọng để tiến hành khử bụi, khí xả không có bụi sẽ được thải ra ngoài theo đường ống khói, nguyên liệu sau khi làm nguội đi qua băng tải vào máy sàng để sàng hạt nhỏ và hạt to, hạt to được sàng ra sẽ quay trở lại  máy nghiền để nghiền lại, những hạt nhỏ sẽ được băng tải đưa vào máy tạo hạt tạo hạt liên tục, làm cho nguyên liệu tuần hoàn sử dụng, hạt nguyên liệu được sàng xong đạt quy cách sẽ đi vào máy bao màng tiến hành bao màng hạt, phun một lớp chất chống kết dính hoặc lớp màu, hạt nguyên liệu từ máy bao màng đi vào băng tải đến hệ thống cân đóng gói, sau khi đóng gói xong sẽ đi vào kho thành phẩm

Tin tức

Handaco Bàn Giao máy thổi chậu mềm ươm cây tại Làng Khoai, Hưng Yên

Handaco Bàn Giao máy thổi chậu mềm ươm cây tại Làng Khoai, Hưng Yên

Đơn vị hàng đầu và số 01 tại Việt Nam về công nghệ máy thổi chậu ươm cây. Công ty CP Handac...

Bàn giao hệ thồng sản xuất xốp bọc hoa quả (trái cây)

Bàn giao hệ thồng sản xuất xốp bọc hoa quả (trái cây)

Bàn Giao hệ thống máy sản xuất xốp bọc hoa quả thứ 8 trong năm 2018. 80% thị phần tại Việt Na...

Bàn giao máy làm xốp bọc ổi tại Bắc Ninh

Bàn giao máy làm xốp bọc ổi tại Bắc Ninh

Công ty HANDACO VIệt NAm bàn giao dây chuyền sản xuất xốp epe tại Bắc Ninh trong những ngày giãn c...

Lắp đặt bàn giao dây chuyền sản xuất xốp bọc trái cây tại Thanh Hoá

Lắp đặt bàn giao dây chuyền sản xuất xốp bọc trái cây tại Thanh Hoá

Công Ty CP HANDACO bán máy sản xuất xốp bọc ổi, xốp bọc các loại trái cây. Bao lắp đặt, vận...

Đóng Hotline